Trứng hấp ngô siêu ngon cho bữa tối

lượt xem comment

Món trứng hấp ngô cùng tôm và thịt vừa ngon, vừa đủ chất lại không lo bị ngấy. Cùng chúng tôi thực hiện ngay bây giờ nhé!

Trứng hấp ngô thơm ngon giàu dinh dưỡng

Để làm món trứng hấp ngô, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 50g thịt xay
- 50g tôm thịt (bóc bỏ đầu, vỏ)
- 20g ngô ngọt
- 3 quả trứng
- 2 lát gừng băm
- 1 cây hành lá

Các bước làm món trứng hấp ngô như sau:


Bước 1: Băm nhuyễn tôm rồi trộn đều với thịt trong một chiếc bát con. Hành lá rửa sạch rồi thái nhỏ.


Bước 2: Bạn cho ngô, hành lá, gừng băm vào bát tôm thịt, trộn thật đều rồi thêm gia vị cho vừa vặn.


Bước 3: Bạn chia bát hỗn hợp đã trộn thành 2 phần đựng trong 2 chiếc bát. Tạo một lỗ nhỏ ở giữa mỗi bát rồi đập trứng vào. Đem trứng hấp trong khoảng 20 phút là được.

Trứng hấp ngô chín, bạn lấy trứng ra, cắt thành miếng vừa ăn hoặc dùng thìa xúc. Ăn trứng hấp cùng với cơm nóng sẽ rất ngon lại không lo bị ngấy như những đồ chiên rán.

Chúc bạn thành công!

comment 0 nhận xét

Chuyên mục văn hoá giải trí của VnExpress

.

© 2017 www.blogthuthuatwin10.com

Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: nguyenanhtuan2401@gmail.com
Điện thoại: 0908 562 750 ext 4548; Liên hệ quảng cáo: 4567.