Bí quyết làm chân gà rang muối cực ngon và hấp dẫn

lượt xem comment

Món chân gà rang muối có lớp vỏ giòn tan, lớp thịt bên trong mềm thơm và đậm đà hứa hẹn sẽ khiến cho ông xã của bạn thích mê.

Để làm món chân gà rang muối, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

7 cái chân gà công nghiệp

3 củ xả, vài lá chanh

Bột năng, bột canh, dầu ăn

2 thìa canh bột muối (cách làm bạn có thể tham khảo ở cuối bài)

Các bước làm món chân gà rang muối như sau:


Bước 1: Bạn rửa sạch chân gà, sau đó cho vào nồi luộc, thêm 2 thìa bột canh vừa vặn. Khi chân gà chín, bạn vớt ra, để ráo.


Bước 2: Xả rửa sạch, cắt thành khúc có độ dài 3 – 5cm, sau đó chẻ nhỏ.


Bước 3: Cho chân gà vào chiếc túi đựng thực phẩm, sau đó cho bột năng vào, buộc túi lại, lắc đều để bột bám vào chân gà.



Bước 4: Đặt chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng, bạn cho xả vào chiên vàng rồi vớt ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu. Sau đó, bạn cho chân gà vào chiên.


Bước 5: Khi chân gà ngả màu vàng, bạn vớt chân gà ra, cho vào bát lớn, thêm bột muối, sả đã chiên, lá chanh thái nhỏ và xóc thật đều. Cuối cùng, bạn cho chân gà rang muối ra đĩa và thưởng thức.

Món chân gà rang muối thơm ngon, đậm vị rất thích hợp để nhâm nhi trong những ngày đầu thu. Bạn có thể ăn kèm chân gà với tương ớt.

Chúc bạn thành công!

comment 0 nhận xét

Chuyên mục văn hoá giải trí của VnExpress

.

© 2017 www.blogthuthuatwin10.com

Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: nguyenanhtuan2401@gmail.com
Điện thoại: 0908 562 750 ext 4548; Liên hệ quảng cáo: 4567.