Tăng cân với súp ngô thịt cua

lượt xem comment

Những ngày rảnh rỗi hãy xuống bếp chế biến món súp cua ngon lành theo phong cách Tàu này cho cả nhà cùng thưởng thức.


Bí mật của món ăn này nằm ở chất lượng thịt cua, cua càng tươi và càng nhiều trứng thì món súp càng ngon và lên màu càng đẹp. Món súp có vị ngọt của cua và ngô cùng độ dẻo dai của măng tây và nước súp, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng, giúp bạn dễ dàng tăng cân.

Nguyên liệu:


1,25l nước

300gr thịt cua

270gr măng tây đóng hộp, có thể dùng măng tươi thay thế, chỉ cần rửa sạch và chẻ đôi

432gr hạt ngô đóng hộp

1 thìa xúp bột mỳ

3 thìa xúp bột sắn

1 thìa xúp dầu vừng

2 quả trứng, đánh nhuyễn

½ thìa cà phê hạt tiêu

½ thìa cà phê muối

Cách làm:


Đun nước trong nồi cho đến khi sôi rồi thả thịt cua, ngô và măng vào.

Nấu lửa vừa trong 15 phút cho đến khi nước sôi một lần nữa.


Cho bột mỳ và bột sắn vào tô cùng 118ml nước lạnh và khuấy đều.


Vặn nhỏ lửa và nhanh chóng rót trứng vào rồi khuấy đều.

Nếu muốn nước súp lên màu đẹp, cần rót riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng.

Cho tiếp bột vào, nêm thêm dầu vừng, tiêu và muối.

Lưu ý khi cho trứng và bột vào, cần rót từ từ và liên tục khuấy đều tay.


Ninh nhỏ lửa trong vài phút cho đến khi nước súp đặc lại.


Múc súp ra tô và ăn cùng cơm hoặc bánh mỳ, có thể ăn không cũng được.


Mách nhỏ: Để tăng cân hiệu quả, ngoài việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất cùng lối sống lành mạnh, không thuốc lá hay rượu bia, bạn cần dùng kết hợp thuốc tăng cân Best Weight Gain với tinh chất nhân sâm Hàn Quốc kết hợp các thảo mộc thiên nhiên, đẩy lùi cảm giác biếng ăn và kích thích ăn ngon miệng, giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà không lo tác dụng phụ.

comment 0 nhận xét

Chuyên mục văn hoá giải trí của VnExpress

.

© 2017 www.blogthuthuatwin10.com

Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: nguyenanhtuan2401@gmail.com
Điện thoại: 0908 562 750 ext 4548; Liên hệ quảng cáo: 4567.