Cách làm mặt nạ khổ qua trị mụn

lượt xem comment

Mướp đắng là nguồn thực phẩm dân dã. Tuy nhiên, vị đắng của nó lại khiến nhiều người gặp khó khăn khi ăn. Với những người thích yêu vị đắng này, mướp đắng lại là một món ăn khoái khẩu. Và nếu không thích ăn món ăn này, bạn cũng nên tập ăn. Bởi không chỉ có công dụng giảm cân, mướp đắng còn có công dụng làm đẹp rất hiệu quả.

Mỗi ngày một ly nước ép mướp đắng, bạn sẽ có vóc dáng thon thả và một làn da đẹp tuyệt vời. Không những thế, bạn có thể chế biến được nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn từ trái mướp đắng như mướp đắng xào trứng, gỏi mướp đắng, canh mướp đắng.


Bạn cũng có thể chế mặt nạ từ trái mướp đắng. Điều này nghe có vẻ lạ tai. Tuy nhiên, với những ai đã thử nghiệm công thức làm đẹp này, họ sẽ có được làn da sạch mụn và trắng mịn. Thử nhé!

Cách chế mặt nạ làm trắng da, trị mụn từ trái mướp đắng:

- Chọn những trái mướp đắng non vừa, rửa sạch và cho vào tủ lạnh trước khi chế biến.

- Rửa sạch mặt bằng nước sạch và lau khô để loại bỏ chất nhờn, chất bẩn trên mặt, làm thoáng lỗ chân lông.

- Lấy mướp đắng xay nhuyễn thành hỗn hợp sệt, bạn đắp hỗn hợp này lên da. Sau đó, nằm thư giãn trong khoảng 20 phút. Cảm giác đầu tiên khi đắp mặt nạ mướp đắng đó là mát lạnh. Các dưỡng chất từ trái mướp đắng sẽ thấm sâu vào làn da, cung cấp dưỡng chất cho da và giúp da khỏe mạnh.



- Sau 20 phút, bạn rửa mặt lại bằng nước sạch. Sau đó, thoa lên da một chút nước hoa hồng để làm se khít lỗ chân lông.

- Kiên trì sử dụng mặt nạ này trong vòng 15 ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả trị mụn rất tốt. Làn da của bạn cũng trở nên trắng sáng mịn màng.

Chúc bạn có được làn da mịn màng như ý với mặt nạ mướp đắng.

comment 0 nhận xét

Chuyên mục văn hoá giải trí của VnExpress

.

© 2017 www.blogthuthuatwin10.com

Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: nguyenanhtuan2401@gmail.com
Điện thoại: 0908 562 750 ext 4548; Liên hệ quảng cáo: 4567.